W Two Worlds อุบัติรักข้ามมิติ EP. 1-16 (จบ)

W Two Worlds อุบัติรักข้ามมิติ EP. 1-16 (จบ)

W Two Worlds

W – Two Worlds

กำกับ: ชอง แดยุน, ปาร์ค ซึงอู

เขียนบท: ซง แจจอง

แนวละคร: แฟนตาซี, โรแมนติก, สืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ

นักแสดงหลัก : อี จงซอก, ฮัน ฮโยจู

เรื่องย่อซีรี่ส์ W – Two Worlds

ละคร “รักข้ามมิติ (W)” นำเสนอเรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาวที่อยู่กันคนละโลก แต่มีเหตุให้ได้มาพบและรักกันอย่างเหลือเชื่อ…

เนื้อเรื่องเป็น เรื่องราวของการ์ตูน เรื่องนึงชื่อว่า W มีพระเอกของ การ์ตูนชื่อว่าคังชอล ที่เป็นมือปืน แม่นระดับโลก แต่ถูกโชคชะตาเล่นตลก ครอบครัวของเขา ถูกฆ่าตายโดย ปืนยกครัวยกเว้นพระเอก ที่ชื่อคังชอล หลังจากนั้นพระเอก ก็ถูกศาลตัดสินว่า ตนเป็นคนฆ่า ครอบครัวตัวเอง เพราะหลักฐานปืนบน หน้าผากของคน ในครอบครัวจึงทำให้เขา ต้องกลายเป็นแพะรับบาป เมื่อเขาพ้นคุก ก็ไม่ยอมแพ้ต่อ โชคชะตา ผลักดันตัวเอง ขึ้นว่าเขามีความ มุ่งมั่นพยายาม และทำให้คนเชื่อว่า คังชอลไม่ได้ ยิงครอบครัวตัวเองจริง ๆ

และทำรายการตามหาคนร้ายที่ฆ่าครอบครัวของตน ทั้งหมดนี้เป็นการ์ตูนเรื่องนึงที่ในโลกความจริงพ่อพระเอกเป็นคนแต่งขึ้นมา แต่เนื้อเรื่องในการ์ตูนมีอยู่จริง พ่อของนางเอกได้หลุดเข้าไปในโลกการ์ตูน เช่นเดียวกันกับวันที่พ่อของเขาที่หายไปนางเอกได้ตามหาพ่อและหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูน พร้อมกับเจอคังชอลที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ นางเอกเป็นหมอจึงได้ช่วยไว้ ทั้ง ๆ ที่พ่อนางเอกพยายามจะฆ่าพระเอกในโลกการ์ตูนให้ตายไปเพราะอยากจบเรื่อง เหตุเพราะว่าการ์ตูนที่เขาสร้างขึ้นได้สร้างความกังวลให้คนแต่งอย่างพ่อนางเอก ความสัมพันธ์ของพระเอกกับพระนางได้เกิดขึ้น การ์ตูนดำเนินเรื่องขึ้นเองและกลายออกมาเป็นหนังสือโดยที่ไม่ต้องใช้ผู้แต่ง ยิ่งนับวันคังชอลยิ่งรู้เรื่องเกี่ยวกับชีวิตตัวเองมากยิ่งขึ้นตั้งแต่มีนางเอกเข้ามา

เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ มาก ๆ สนุกทุกตอนไม่มีเบื่อ ซีรีส์เรื่องนี้มีหลากหลายแนวอารมณ์ใน 1 เรื่อง ทั้งแนวสืบสวนฆาตรกรรม รักโรแมนติก ดราม่าชีวิต แต่ละฉากนางเอกและพระเอกแสดงได้คุณภาพและเจ็บปวดไปตาม ๆ กัน ทำให้เรื่อง ๆ ออกมาแล้วมีกระแสตอบกลับสูงอย่างสมบูรณ์แบบ ซีรีส์มีการดำเนินเรื่องได้สมเหตุสมผล การปูเนื้อเรื่องทั้งปมของพระเอกและผู้เขียนการ์ตูนอย่างพ่อของนางเอกได้ดี น่าสงสัย มีการแก้ปมที่สมเหตุสมผล เดาทางไม่ได้ เพราะเนื้อเรื่องหักมุมได้เสมอ สื่อให้เห็นว่าเรื่องบางเรื่องอาจไม่ต้องจำเป็นต้องจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเสมอไป ออกอากาศทาง ดูซีรี่ส์.com

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ W – Two Worlds

 • อี จงซอก รับบท คังชอล
 • ฮัน ฮโยจู รับบท โอ ยอนจู
 • ชอง ยูจิน รับบท ยูน โซฮี
 • ลี แทฮวาน รับบท ซอ โดยุน
 • ปาร์ค วอนซัง รับบท ฮัน ชอลโฮ
 • ชา ควางซู รับบท ซอน ฮยอนซอก
 • คิม อึยซอง รับบท โอ ซองมู
 • ลี ชีออน รับบท ปาร์ค ซูบง
 • นัม กีแอ รับบท กิล ซูซอน
 • ฮอ จองโด รับบท ปาร์ค มินซู
 • คัง กียอง รับบท คัง ซอกบอม

อุบัติรักข้ามมิติ


อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 1

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 2

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 3

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 4

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 5

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 6

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 7

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 8

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 9

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 10

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 11

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 12

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 13

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 14

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 15

อุบัติรักข้ามมิติ ตอนที่ 16 (จบ)