Vincenzo วินเชนโซ่ EP. 1-20 (จบ)

Vincenzo วินเชนโซ่ EP. 1-20 (จบ)

vincenzo

Vincenzo / วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

แนว : คอมเมดี้ / โรแมนติก / อาชญากรรม / ดราม่า / กฎหมาย

ผู้กำกับ : คิมฮีวอน (ผลงานก่อนหน้า “The Crowned Clown”)

คนเขียนบท : พัคแจบอม (ผลงานก่อนหน้า “The Fiery Priest”)

ช่อง : tvN

นักแสดงนำ : ซงจุงกิ , จอนยอบิน

เรื่องย่อซีรี่ย์ Vincenzo

หลังจากที่ครั้งก่อนเราได้แนะนำ ซีรี่ส์ไทยชื่อดัง เด็กใหม่ วันนี้จะมาพูดถึงเรื่อง Vincenzo ซี่รี่ส์เกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยม มากที่สุดในสปี 2021 หลังจากถูกรับเลี้ยง พัคจูฮยองในวัย 8 ขวบ ได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัว อุปถัมภ์ที่อิตาลี และเปลี่ยนชื่อไปเป็น วินเชนโซ่ คาซาโน่ ตอนนี้เขาโตเป็นผู้ใหญ่ ทำงานเป็นทนาย ให้คำปรึกษากับ กลุ่มมาเฟีย แต่เพราะสงครามที่เกิดขึ้น ระหว่างกลุ่มมาเฟีย ทำให้วินเชนโซ่ตัดสินใจ หนีกลับเกาหลี เพื่อตามหาทองคำแท่ง ที่ถูกฝังอยู่ ใต้อาคารในโซล ระหว่างนั้นเขา ได้เข้าไปเกี่ยวข้อง กับการต่อสู้ทางกฎหมาย กับกลุ่มบริษัทใหญ่ และได้พบกับ ทนายฮงชายอง (จอนยอนบิน) ทนายสาว ที่ทำทุกอย่างเพื่อ ให้ตัวเองชนะคดี

ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี วินเซนโซ ใช้ชีวิตในฐานะ ที่ปรึกษาทางกฎหมาย หรือที่เรียกว่า ‘คอนซิเยเร’ ของตระกูลคาสซาโน แก๊งมาเฟีย ระดับบิ๊กของอิตาลี และเขายังมีฐานะ เป็นลูกบุญธรรม ของหัวหน้าแก๊งอีกด้วย

วันนี้วินเซนโซ เดินทางไปหาเอมิลิโอ ที่ไร่องุ่นเพื่อเจรจา ความบางอย่าง แต่เอมิลิโอ ไม่ใช่คนธรรมดา ที่จะอ่อนข้อให้ง่าย ๆ เพราะเขาเป็น หัวหน้าแก๊งมาเฟียใหญ่ ตระกูลลูซิโน เอมิลิโอ พูดจากดูถูกเชื้อชาติ ของวินเซนโซ ที่เป็นคนเอเชีย ก่อนที่วินเซนโซ จะตอบกลับไปว่า “ราคาที่ต้องจ่ายสำหรับการดูถูกคนเอเชีย จะได้รับเช็กบิลในไม่ช้า”

ระหว่าง ที่ทั้งสองพูดคุยกันนั้น คนของวินเซนโซ ก็แอบราดน้ำมัน ไปทั่วทั้งไร่องุ่น หลังจากนั้นเขา ก็จุดไฟเผาไร่องุ่น จนราบเป็นหน้ากลอง ก่อนที่วินเซนโซ จะเดินจากไปอย่างเท่ ๆ ในมาดมาเฟียหนุ่ม ผู้หล่อเหลา ซีรี่ส์

หลังจากวินเซนโซทำตามคำสั่งสุดท้ายของหัวหน้าสำเร็จ เปาโล ลูกชายขี้อิจฉาที่ขึ้นมารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งแทนพ่อผู้ล่วงลับ ได้สั่งลูกน้องให้ไปเก็บวินเซนโซที่อพาร์ตเมนต์ แต่วินเซนโซก็จัดการฆ่ามือปืนได้อย่างชิล ๆ และส่งคำเตือนไปให้เปาโลด้วยการระเบิดรถ พร้อมกับบอกว่าอย่ามายุ่งกับเขาอีก ไม่งั้นเขาจะระเบิดรถในขณะที่เปาโลนั่งอยู่ในนั้น !

เมื่อพ่อบุญธรรมของเขาเสียและอิตาลีก็อันตรายเกินกว่าที่จะใช้ชีวิต วินเซนโซจึงตัดสินใจเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลี เป้าหมายของเขาคือทองคำจำนวนมหาศาลที่ถูกซ่อนเอาไว้ในชั้นใต้ดินลับของตึกแห่งหนึ่งในกรุงโซล ทองเหล่านี้เดิมทีเป็นของพวกมาเฟียชาวจีนที่ต้องการซ่อนทองคำเอาไว้ในที่ปลอดภัย แต่เนื่องด้วยซีรีส์ไม่ได้กล่าวถึง เราจึงไม่รู้ว่าหัวหน้าแก๊งมาเฟียชาวจีนเจ้าของทองตอนนี้อยู่ไหน และทองคำมีที่มาที่ไปอย่างไร

อย่างไรก็ตาม เรารู้ว่าวินเซนโซเป็นเจ้าของตึกที่เก็บทองเหล่านั้น ตึกนี้มีผู้เช่ารายย่อยเป็นผู้เช่นโดยส่วนใหญ่ ซึ่งหนึ่งในผู้เช่าคือทนายความของแม่วินเซนโซ และเธอก็ติดคุกอยู่ในตอนนี้

ทีนี้ปัญหามันอยู่ที่ว่าเซฟที่เก็บทองคำจะไม่สามารถเปิดออกได้ เพราะมันจะทำให้ตึกถล่มลงมา ดังนั้น วินเซนโซจึงต้องเคลียร์กับผู้เช่าให้ย้ายออกและทำการรื้อถอนตึกก่อนที่จะขนเอาทองออกมา แต่เรื่องมันคงไม่ยากและซับซ้อนอะไรถ้าตึกนี้ไม่ได้เป็นที่ต้องการของบาเบลกรุ๊ป สามาถติดตามซีรี่ส์ต่างๆ ได้ที่ ดูซีรีส์.com

รายชื่อนักแสดงนำใน Vincenzo ทนายมาเฟีย

  • ซงจุงกิ
  • จอนยอบิน
  • อกแทกยอน
  • ยูแจมยอง
  • คิมยอจิน
  • ควักดองยอน
  • โชฮันชอล

ทนายมาเฟีย


ทนายมาเฟีย ตอนที่ 1

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 2

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 3

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 4

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 5

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 6

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 7

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 8

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 9

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 10

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 11

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 12

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 13

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 14

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 15

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 16

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 17

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 18

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 19

ทนายมาเฟีย ตอนที่ 20