Start Up สตาร์ทอัพ EP. 1-16 (จบ)

Start Up สตาร์ทอัพ EP. 1-16 (จบ)

Start Up

Start Up : สตาร์ทอัพ

แนวซีรีส์ : โรแมนติก – คอมเมดี้ – ธุรกิจ

ผู้กำกับ : โอจุงฮวาน

ผู้เขียนบท : พัคฮเยรยอน

ผลิต : สตูดิโอ ดรากอน

นักแสดงนำ : ซูจี, นัมจูฮยอก

เรื่องย่อซีรี่ย์ Start Up

เรื่องราวชีวิต ของตัวละคร วัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้น (Start) และ เติบโต (up) กับการทำธุรกิจ สตาร์ทอัพ ด้วยความฝัน ที่อยากจะประสบ ความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลี ซึ่งตัวละคร ได้พบเจอกับ ความท้าทาย ความยากลำบาก การให้กำลังใจซึ่ง กันและกัน และเรื่องราวความรัก ของพวกเขา ติมตามชมได้ทาง ดูซีรี่ส์.com

ฤดูใบไม้ผลิ เมื่อ 15 ปีก่อน ครอบครัวของ ซอดัลมี (ซูจี) ต้องแตกสลาย ด้วยพิษความยากจน ซอชองมยอง (คิมจูฮอน) ผู้เป็นพ่อ ตัดสินใจหย่าขาดกับ ชาอาฮยอน (ซงซอนมี) แม่ของเธอ ซึ่ง ซออินแจ (คังฮันนา) พี่สาวเลือก ตามไปอยู่กับแม่ และสุดท้าย ไปมีครอบครัวใหม่ แต่งงานกับ วอนดูจอง (อึนฮโยซอป) และเปลี่ยนชื่อเป็น วอนอินแจ

ซอดัลเศร้า เสียใจมาก ที่ถูกพี่สาวและเพื่อน คนเดียวในโลกทิ้งไป จนกระทั่งเธอ ได้รับจดหมายรัก จากตู้จดหมายบ้านนก หน้าร้านชองมยองฮอตด็อก ของคุณย่า ชเววอนด็อก (คิมแฮซุก) จากเด็กหนุ่มที่ชื่อ นัมโดซาน เขียนมา พูดคุยเป็นเพื่อน ช่วยปลอบประโลม และเยียวยาจิตใจมาตลอด 15 ปี

เมื่อรู้ว่า วอนอินแจ (คังฮันนา) พี่สาว กลับจากเมืองนอก ในฐานะทายาทรุ่นที่สองของ เนเจอร์ มอร์นิ่ง และจะไปบรรยายธุรกิจสตาร์ทอัพ ที่ แซนด์บ๊อกซ์ บริษัทร่วมลงทุนยักษ์ใหญ่ จัดขึ้น ดัลมีเข้าร่วมฟังบรรยายและแย่งไมค์จากหนุ่มคนข้างๆ ถามแทงใจพี่สาว โดยจงใจเรียกชื่อเดิมเธอ ซออินแจ ว่า “เคยเลือกเส้นทางไหนที่เห็นแก่ตัวบ้างไหม” ถูกอีกฝ่ายตอบกลับเลี่ยงๆ ว่า “เคย เพราะเธอก็เป็นคนๆหนึ่ง อาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่เห็นแก่ตัว แต่มันเป็นทางที่คับขัน” และย้ำว่าเธอชื่อ วอนอินแจ

ทั้งนี้ ซอดัลมี ยังไม่รู้ว่า จดหมายรักที่ใช้ชื่อ นัมโดซาน เขียนนั้น แท้จริงแล้ว ฮันจีพยอง (คิมซอนโฮ) เป็นคนเขียนจดหมายรักส่งหาตามคำขอร้องของ ชเววอนด็อก ผู้เป็นย่าของเธอ ฮันจีพยองตามซอดัลมีซึ่งสติหลุดเรื่องตามหาโดซานไป จนได้เจอกับ ชเววอนด็อก คุณยายแสนดีของเขา และถูกคุณยายขอร้องให้ช่วยตามหานัมโดซานตัวจริง เพราะดัลมีอยากเจอ

ฮันจีพยองเจอเบาะแสนัมโดซานตัวจริงโดยไม่ยาก เพราะ ซัมซานเทค ส่งแผนงานธุรกิจเข้ามายังอีเมลบริษัทของเขาตลอดๆ จีพยองร้อนใจบุกไปเจออดีตอัจฉริยะเหรียญทองคณิตศาสตร์โอลิมปิคถึงออฟฟิศ ขอร้องให้นัมโดซานสวมรอยเป็น นัมโดซาน คนที่เขียนจดหมายถึง ซอดัลมี หนึ่งวัน โดซานยอมรับข้อเสนอ โดยมีข้อแลกเปลี่ยนว่า ฮันจีพยอง ต้องทำให้ บริษัทซัมซานเทค ของเขา เข้าไปอยู่ในแซนด์บ๊อกซ์

รายชื่อนักแสดงนำใน Start Up

  • นัมจูฮยอก รับบท นัมโดซาน
  • แบซูจี รับบท ซอดัลมี
  • คิมซอนโฮ รับบท นัมโดซาน
  • คังฮันนา รับบท วอนอินเจ

สตาร์ทอัพ


StartUp ตอนที่ 1

StartUp ตอนที่ 2

StartUp ตอนที่ 3

StartUp ตอนที่ 4

StartUp ตอนที่ 5

StartUp ตอนที่ 6

StartUp ตอนที่ 7

StartUp ตอนที่ 8

StartUp ตอนที่ 9

StartUp ตอนที่ 10

StartUp ตอนที่ 11

StartUp ตอนที่ 12

StartUp ตอนที่ 13

StartUp ตอนที่ 14

StartUp ตอนที่ 15

StartUp ตอนที่ 16