Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง EP. 1-14 (จบ)

Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง EP. 1-14 (จบ)

แนว : โรแมนติก-ดราม่า

บทโทรทัศน์โดย : Hideko sunshine

กำกับการแสดงโดย : วีรชิต ทองจิลา

ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดงนำ : ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล , กัญญาวีร์ สองเมือง , จินตนัดดา ลัมะกานนท์ , วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ , ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล

เรื่องย่อ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง

เรื่องราวชวน Kiss ของ 5 สาว พี่น้อง 5 แสนกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง แสนสวย (แป้งโกะ-จินตนัดดา) พี่สาวคนโตสุดของบ้านที่กำลังคิดจะลืม โซ่ (เอิร์ท-พิรพัฒน์) อดีตแฟน แต่อยู่ ๆ ทั้งคู่ก็ดันต้องโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และการเจอกันครั้งนี้มันทำให้ทั้งคู่ได้ทบทวนอีกที ว่า คิส !! ครั้งใหม่ จะหวานชื่นเหมือน คิส !! ครั้งเก่าหรือไม่

แสนซน (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) พี่คนรอง กับภารกิจจับเกย์ หมอแมท (ม่อน-ธนัชชัย) ที่กำลังต้องสงสัยว่าแมนหรือเปล่า ? แถมยังสนิทกับเพื่อนชายคนหนึ่งมาก ๆ จนไม่คิดมองผู้หญิงคนไหนเลย แสนซน จึงต้องงัดหลากหลายวิธีมาเพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัด และหลังจากนั้นก็จะต้องทำให้ หมอแมท กลับมาแมนเต็ม 100% ให้ได้ด้วย แค่ คิส !! ก็ไม่ชัวร์แล้วว่าจะสำเร็จตามแผนได้หรือไม่ ?

แสนหวาน (ฝน-ศนันธฉัตร) คนน้องรองสุดท้าย สาวแว่นเด็กเรียนผู้ไม่สนใจความรัก ต้องมาเจอกับ หมออาร์ (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ที่มีความจำเป็นต้องขอให้ แสนหวาน มาแกล้งคบด้วย และการเป็นแฟนแบบหลอก ๆ ครั้งนี้ กำลังจะเปลี่ยนแปลงเป็นความจริงได้หรือเปล่า ? จากคนสองคนที่มีความคิดและการใช้ชีวิตต่างกัน จะมี คิส !! ที่เข้ากันได้หรือไม่ ?

พีท (เต-ตะวัน) และ เก้า (นิว-ฐิติภูมิ) สองเพื่อนสนิทในปัจจุบัน ที่มีอดีตขัดแย้งกันมาก่อน กำลังคิดปรับจูนความรู้สึก เพื่อหาทางเข้ากันให้ได้ในมหาวิทยาลัย โดยมีแก๊งเพื่อนอย่าง แสนดี (มายด์-ลภัสลัล), ธาดา (เมฆ-จิรกิตติ์) และ จูน (นิกกี้-ณฉัตร) ที่จะต้องเรียนคณะเดียวกันไปตลอด แต่แล้วจู่ ๆ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ พีท และ เก้า คิส !! กันโดยบังเอิญ คราวนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นบวกหรือเป็นลบ ?

ต้องมาตามลุ้นกันต่อไปว่า เรื่อง คิส ๆ ของแต่ละคู่จะออกมาเป็นแบบไหน ติดตามได้ในซีรีส์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 และเวลา 22.30 น. ทาง Line TV Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561

กำกับการแสดงโดย : วีรชิต ทองจิลา
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง

  • ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท แสนหวาน
  • มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบท หมออาร์
  • ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง รับบท แสนซน
  • ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง รับบท หมอแมท
  • แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์ รับบท แสนสวย
  • เอิร์ธ-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท โซ่
  • มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท แสนรัก
  • มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท แสนดี
  • เต-ตะวัน วิหครัตน์ รับบท พีท
  • นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท เก้า

Kiss Me Again ตอนที่ 1

Kiss Me Again ตอนที่ 2

Kiss Me Again ตอนที่ 3

Kiss Me Again ตอนที่ 4

Kiss Me Again ตอนที่ 5

Kiss Me Again ตอนที่ 6

Kiss Me Again ตอนที่ 7

Kiss Me Again ตอนที่ 8

Kiss Me Again ตอนที่ 9

Kiss Me Again ตอนที่ 10

Kiss Me Again ตอนที่ 11

Kiss Me Again ตอนที่ 12

Kiss Me Again ตอนที่ 13

Kiss Me Again ตอนที่ 14 ( จบ )