Flower of Evil EP. 1-16 (ยังไม่จบ)

Flower of Evil EP. 1-16 (ยังไม่จบ)

Flower of Evil

ประเภท :  เมโลดราม่า, ระทึกขวัญ

จำนวนตอน : 16  ตอน

ออกอากาศช่อง : tvN

ฉายเมื่อ :  29 กรกฎาคม 2020 —

วัน-เวลาอากาศที่เกาหลี : วันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 22:50 น. KST

เรื่องย่อซีรีย์ Flower of Evil

ชาจีวอน (มุนแชวอน) ทำงานเป็นนักสืบ เธอแต่งงานกับเบคฮีซัง (อีจุนกิ) และมีลูกสาวที่ร่ารัก เบคซังฮีดูเหมือนจะเป็นสามีและพ่อที่มุ่งมั่น อบอุ่น แต่เขาซ่อนอดีตอันโหดร้ายของเขาและใช้ชีวิตภายใต้ชื่อของบุคคลอื่น เขาหลอกภรรยาของเขา ชาจีวอนรู้ถึงการหลอกลวงและไล่ล่าอดีตของเขา

ซีรีย์เรื่องใหม่ของอีจุนกิ และมุนแชวอนที่กลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งถึงได้ว่าทั้งสองคนมีเคมีเข้ากันได้ดีมาก สามารถทำให้คนดูได้มองเห็นภาพคู่รักที่น่ารัก เรื่องราวที่เราจะต้องติดตามระหว่างคนหนึ่งที่พยายามซ่อนอดีตของเขาในชื่อใหม่ กับอีกคนที่เป็นตำรวจที่ต้องสืบสวนคดีและคนที่เธอนั้นสงสัยคือสามีของเธอเอง

ในช่วงสองตอนแรกๆ อาจจะยังดูไม่มีอะไรมากแสดงให้เห็นถึงความรักของครอบครัวที่พระเอกต้องการรักษาไว้ แต่เรื่องราวจะตื่นเต้นมากขึ้น พร้อมกับการให้คนดูค่อยๆ ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ของเบคฮีซัง ไปพร้อมๆกับชาจีวอน การกับมารับบทแนวดาร์กอีกครั้งของอีจุนกิที่ต้องแสดงออกมาเหมือนคนสองบุคลิกที่ด้านหนึ่งเป็นพ่อและสามีที่อบอุ่นแสนดี กับอีกด้านที่ต้องแสดงความจิตๆ ซึ่งอีจุนกิสื่ออกมาได้อย่างดี แถมยังสอดแทรกความสำคัญของครอบครัวที่ตัวละครหลักต้องการที่จะรักษาไว้ทั้งคู่ ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ลึกลับสืบสวนที่น่าติดตาม

แค่พล็อตเรื่องก็ชวนติดตามแล้ว สำหรับFlower of Evil ซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญที่นำแสดงโดย อีจุนกิ และมุนแชวอน กับการเปิดเผยด้านมืดของสามีในอุดมคติที่หน้าตาดีอบอุ่น รักครอบครัว และอาจเป็นฆาตกรต่อเนื่อง!

Flower of Evilเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบคดีอาชญากรรม แต่งงานกับ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) มีลูกสาววัยกำลังน่ารักด้วยกันคนหนึ่ง ดูภายนอกพวกเขาเป็นครอบครัวในฝัน สามีทำงานและดูแลลูกกับภรรยาอย่างอบอุ่น จนกระทั่งชาจีวอนได้ไปตามสืบคดีฆาตกรรม และเริ่มสงสัยว่าสามีที่อยู่กินมานาน 14 ปี อาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่หลบซ่อนอยู่ในชื่อคนอื่น

ความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่การวางคาแรกเตอร์ตัวละครหลัก แบคฮีซอง ให้มีมิติโดยผ่านประสบการณ์เลวร้ายในอดีต รวมไปถึงกลไกด้านจิตวิทยาที่อธิบายความซับซ้อนและการกระทำของตัวละครได้ดี

Flower of Evil กำกับโดย คิมชอลกยู เจ้าของผลงานซีรีส์ Chicago Typewriter (2017), Mother (2018), Confession (2019) เขียนบทโดย ยูจองฮี นำแสดงโดย อีจุนกิ, มุนแชวอน, จางฮีจิน และซอฮยอนอู ออกอากาศทาง tvN คืนวันพุธและพฤหัสบดี เริ่มตอนแรกวันที่ 30 กรกฎาคม 2563

นักแสดงซีรีย์Flower of Evil

  • Lee Joon Ki รับบทเป็น Do Hyun Soo / Baek Hee Jung
  • Moon Chae Won รับบทเป็น Cha Ji Won
  • Jang Hee Jin รับบทเป็น Do Hae Soo
  • Seo Hyun Woo (서현우) รับบทเป็น Kim Moo Jin
  • People around Hee Jung
  • Jung Seo Yun (정서연) รับบทเป็น Baek Eun Ha (Hee Jung & Ji Won’s daughter)
  • Son Jong Hak รับบทเป็น Baek Man Woo (Hee Jung’s father)
  • People around Ji Won
  • Jo Kyung Sook (조경숙) รับบทเป็น Young Ok (Ji Won’s mother)

Flower of Evilตอนที่ 1

Flower of Evilตอนที่ 2

Flower of Evilตอนที่ 3

Flower of Evilตอนที่ 4

Flower of Evilตอนที่ 5

Flower of Evilตอนที่ 6

Flower of Evilตอนที่ 7

Flower of Evilตอนที่ 8

Flower of Evilตอนที่ 9

Flower of Evilตอนที่ 10

Flower of Evilตอนที่ 11

Flower of Evilตอนที่ 12

Flower of Evilตอนที่ 13

Flower of Evilตอนที่ 14

Flower of Evilตอนที่ 15

Flower of Evilตอนที่ 16 (จบ)