EN of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ  (จบ)

EN of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ (จบ)

EN of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

แนว : โรแมนติก-คอมเมดี้

บทประพันธ์โดย : Faddist/ปอฝอ

กำกับการแสดงโดย : นิว ศิวัจน์

ผลิตโดย : Line TV

นักแสดงนำ : วิน อาชวิน , โฟล์ค ฐิติพัฒน์ , วอร์ วนรัตน์ , หยิ่น อานันท์ , พร้อม ราชภัทร , เบนซ์ ณัฐพงศ์

เรื่องย่อโปรเจกต์ซีรี่ส์ “ EN of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ “

จากกระแสตอบรับแบบถล่มทลาย หลังปล่อยตัวทีเซอร์ เรื่อง “กลรักรุ่นพี่” ไปเพียงไม่กี่วัน เรียกว่าได้ใจสาววายสุด ๆ เพราะมียอดวิวเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิว และครั้งนี้สาววายเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเราจะพาไปฟิน ไปจิ้นกันสุด ๆ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” จากนิยายเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและมียอดอ่านมากที่สุด! จะถูกมาถ่ายทอดเป็นซีรี่ส์แบบฟินทะลุจอ ทั้ง 3 เรื่องที่เปิดจักรวาลความฟินเข้าไว้ด้วยกันทั้ง “วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ , “กลรักรุ่นพี่” และ “เหนือพระราม” ที่จะส่งความฟินทะลุจอในเดือนมีนาคมนี้ ทาง Line TV

ภายในงานจะได้พบกับทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “วอร์ วนรัตน์” , “หยิ่น อานันท์” , “วิน อาชวิน” , “โฟล์ค ฐิติพัฒน์” , “เบนซ์ ณัฐพงศ์” และ “พร้อม ราชภัทร” ที่จะมากระทบไหล่แฟนคลับอย่างใกล้ชิดพร้อมผู้ควบคุมการผลิตฝีมือดี “นิว ศิวัจน์” มาร่วมถ่ายทอดความฟินในครั้งนี้และพิเศษสุดๆกับการเปิดตัวทีเซอร์ทั้ง 3 ให้ได้ชมกันและไปฟังเพลงประกอบซีรี่ส์เพราะๆ “Go Slow ไปช้าๆ” จาก “วงเสือโคร่ง” และ “มะเดี่ยว – ชูเกียรติ”

โดยเดือนมีนาคมนี้บอกเลยว่าสาววายเตรียมตัวให้พร้อมเพราะเรื่องแรกก็ฟินแบบจิกหมอนกับ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” เรื่องราวความรักแบบข้ามรุ่นข้ามคณะเมื่อเฟรชชี่แพทย์หน้าใส “กัณฐ์ ทศกัณฐ์” ตกหลุมรักรุ่นพี่วิศวะปี 3 อย่าง “บาร์ ศราวุธ” แต่เหมือนฟ้าเป็นใจ เพราะ “กัณฐ์” ดันเก็บเกียร์ของ “บาร์” ได้ เลยกลายเป็นภารกิจพิชิตใจ ที่จะฟินแค่ไหนต้องรอติดตาม travelofficial

ต่อเนื่องความฟินแบบคูณสองกับเรื่องราวของ “วี” และ “มาร์ค” ที่เกิดความผิดผลาดเผลอไปมีอะไรกันเลยเป็นที่มาของความสัมพันธ์แต่ความรักจะวุ่นวายแค่ไหนติดตามกันต่อไปในซีรีส์เรื่อง “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่”

ปิดท้ายความฟินแบบจุกๆกับเรื่องราวของ “พี่เหนือ” ที่ใครๆต่างพากันตกหลุมรักเขาแต่ไม่รู้ว่าหนุ่มน้อยอย่าง “พระราม” จะตกเป็นเหยื่อในความหล่อนี้ไหมติดตามได้ใน “This is Love story เหนือพระราม”. แล้วมาฟินพร้อม ๆ กันในเดือนมีนาคมนี้ทาง Line TV หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

  • วิน อาชวิน รับบท หมอกัณฐ์
  • โฟล์ค ฐิติพัฒน์ รับบท พี่บาร์
  • วอร์ วนรัตน์ รับบท มาร์ค
  • หยิ่น อานันท์ รับบท วี 
  • พร้อม ราชภัทร รับบท เหนือ
  • เบนซ์ ณัฐพงศ์ รับบท พระราม

วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ TOSSARA


วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ ตอนที่ 1

วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ ตอนที่ 2

วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ ตอนที่ 3

วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ ตอนที่ 4 ( จบ )


กลรักรุ่นพี่ LOVE MECHANICE


กลรักรุ่นพี่ ตอนที่ 1

กลรักรุ่นพี่ ตอนที่ 2

กลรักรุ่นพี่ ตอนที่ 3

กลรักรุ่นพี่ ตอนที่ 4 ( จบ )


เหนือพระราม THIS IS LOVE STORY


เหนือพระราม ตอนที่ 1

เหนือพระราม ตอนที่ 2

เหนือพระราม ตอนที่ 3 ( จบ )