ฉลาดเกมส์โกง EP. 1-12 (จบ)

ฉลาดเกมส์โกง EP. 1-12 (จบ)

ฉลาดเกมส์โกง

แนว : โรแมนติก

บทประพันธ์ : –

กำกับการแสดง : พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์

ผลิต : ค่ายจีดีเอช

นักแสดงนำ : จูเน่-เพลินพิชญา , เจ้านาย-จินเจษฎ์ ,ไอซ์ พาริส , นาน่า-ศวรรยา

เรื่องย่อ

จากจุดเริ่มต้นการโกงข้อสอบในห้องเรียนจะลุกลามบานปลายจนกลายเป็นการโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศพวกเขาเหล่านี้ไม่ใช่แค่นักเรียนมัธยมแต่คือตัวแทนที่สะท้อนการโกงในทุกระดับชั้นของสังคมไทย

เด็กกลุ่มนี้จะเปิดโปงระบบ “โกง” ศึกษาด้วย “เกมส์”ที่มันส์ ล้ำ โหดกว่าที่คุณเคยเจอ !

การันตีความดราม่าที่แตกต่างและหลากหลายจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ทั้งดราม่าครอบครัว ระหว่างลินกับแม่ (ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา) ที่ทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ , ดราม่ารัก/แค้นของคู่ลิน-แบงค์ และคู่ของพัฒน์-เกรซ , ดราม่าด้านมืดของธุรกิจ “สอบแทน” ที่มี พี่มิวสิค (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) เป็นนายหน้าติวเตอร์จอมเจ้าเล่ห์

ห้ามพลาดกับบทสรุปที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ เพราะการโกงข้อสอบของพวกเขาจะอาจหาญและท้าทายจนกลายเป็นอาชญากรรมระดับประเทศ ติดตามชมละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช

จากจุดเริ่มต้นการโกงข้อสอบในห้องเรียน ลุกลามบานปลาย จนกลายเป็นการโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศ พวกเขาเหล่านี้ไม่ใช่แค่นักเรียนมัธยม แต่คือตัวแทนที่สะท้อนการโกงในทุกระดับชั้นของสังคมไทย ลิน (จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน) เด็กอัจฉริยะที่โกงเพื่อแก้แค้นโรงเรียน หวังเอาคืนค่าแป๊ะเจี๊ยะ ที่พ่อลิน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) จ่ายให้กับ ผอ. (อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี), แบงค์ (เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน) เด็กเนิร์ดที่กตัญญูต่อแม่แบงค์ (นก-รัชนก แสงชูโต) แต่ต้องโกงเพราะโชคชะตากลั่นแกล้ง, พัฒน์ (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ลูกเศรษฐีที่โกงเพราะความกดดันจากครอบครัวที่มี พ่อพัฒน์ (วิลลี่ แมคอินทอช) เป็นจอมบงการ และ เกรซ (นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์) เด็กสาวที่ยากจะคาดเดาเหตุผล ว่าเธอโกงเพราะคล้อยตามเพื่อน เพื่อคนที่เธอรัก หรือเพื่อตัวเองกันแน่

การันตีความดราม่าที่แตกต่างและหลากหลายจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ทั้งดราม่าครอบครัวระหว่างลินกับแม่ลิน (ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา) ที่ทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ ดราม่ารัก/แค้นของคู่ ลิน-แบงค์ และคู่ของ พัฒน์-เกรซ ดราม่าด้านมืดของธุรกิจ “สอบแทน” ที่มีพี่มิวสิค (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) เป็นนายหน้า ติวเตอร์จอมเจ้าเล่ห์

รายชื่อนักแสดงเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง

  • เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน รับบทเป็น แบงค์
  • จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน รับบทเป็น ลิน
  • ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต รับบทเป็น พัฒน์
  • นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ รับบทเป็น เกรซ
  • วิลลี่ แมคอินทอช รับบทเป็น พ่อพัฒน์
  • แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบทเป็นพ่อลิน
  • อุ๋ม อาภาศิริ จันทรัศมี รับบทเป็น ผอ.โรงเรียน
  • นก รัชนก แสงชูโต รับบทเป็น แม่แบงค์
  • นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา รับบทเป็น มิวสิค
  • ออร์แกน ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา รับบทเป็น แม่ลิน

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 1

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 2

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 3

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 4

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 5

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 6

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 7

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 8

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 9

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 10

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 11

ฉลาดเกมโกง ตอนที่ 12 (จบ)