18 Again (2020 ) ซับไทย EP. 1-10 (จบ)

18 Again (2020 ) ซับไทย EP. 1-10 (จบ)

18 Again

18 Again | 18 어게인

แนว : โรแมนติก | แฟนตาซี

ผู้กำกับ : ฮาบยองฮุน (ผลงานก่อนหน้า “Go Back Couple”)

คนเขียนบท : คิมโดยอน | อันอึนบิน | ชเวอีรยอน

ช่อง : JTBC

นักแสดง : คิมฮานึล , ยุนซังฮยอน , อีโดฮยอน

เรื่องย่อซีรี่ส์ 18 Again

จองดาจอง แต่งงานกับ ฮงแทยอง มาตั้งแต่สมัย พวกเขาเรียนจบชั้นมัธยมฯ ปัจจุบันมีลูกชาย ลูกวัยอยู่ในช่วงวัยรุ่น ในความดูแล ชีวิตของเธอ ช่างเหน็ดเหนื่อย กับการพยายามดูแลจัดการ ชีวิตการงาน และ ชีวิตครอบครัวให้ดี เธอมุ่งมั่นอย่างหนักที่จะได้เป็นผู้ประกาศหน้าใหม่ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็เริ่มหมดความอดทนกับสามีของเธอที่เขากลายเป็นคนไม่เอาถ่าน

ฮงแทยอง ที่ชีวิตเหมือนยืนอยู่ที่ปากเหว เพราะเขาเพิ่งถูกไล่ออกจากงาน และพยายามประคับประคองความสัมพันธ์กับเมีย แต่ในที่สุดเขาก็ได้รับข้อเสนอให้หย่าร้างและแยกทางกัน ทำให้เขารู้สึกผิดหวังและเสียใจที่สุดในชีวิต และในช่วงจังหวะนั้นปรากฏว่าร่างกายของเขาได้แปรเปลี่ยนกลับไปเป็นช่วงอายุ 18 ปีอีกครั้ง แม้กายจะยังเป็นเด็กวัยรุ่น แต่ความคิดเขาคือหนุ่มวัยกลางคน ด้วยภาวะที่เกิดขึ้นทำให้เขาต้องเปลี่ยนชื่อเป็น โกอูยอง และเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ในรูปแบบที่ไม่ปกติ เพื่อหวังว่าจะกอบกู้สถานการณ์อันยุ่งเหยิงในชีวิตของเขาให้ได้

ข่าวสารวงการซีรีส์ 18Again

ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่จากทางช่อง JTBC ได้ปรากฏโฉมออกมาให้ได้ชมกันแล้ว “18Again” มาพร้อมทีเซอร์ที่น่าสนใจและชวนดูมากๆ เรื่องราวเหนือจินตนาการของชายหนุ่มที่สามารถย้อนกลับไปเป็นตัวเองในช่วงวัยรุ่นได้อีกครั้ง พล็อตฟังดูคุ้นๆ กันใช่ไหม ก็แน่นอนแหละ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังฮอลลิวูดเรื่องดังนะสิ

18Again รีเมคสร้างมาจากหนังอเมริกันชื่อดัง “17 Again” (17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง) ที่เคยออกฉายไปเมื่อปี 2009 มี “แซ็ค แอฟรอน” แสดงนำที่คนดูหนังน่าจะคุ้นเคยกันเนอย่างดี เรื่องราวของหนุ่มใหญ่ที่กำลังเผชิญหน้ากับความยุ่งเหยิงในชีวิตคู่และชีวิตครอบครัว เพราะว่าภรรยากำลังจะขอหย่าร้างและแยกทางกับ

ชีวิตที่ยุ่งเหยิงในครั้งนี้กลับปั่นป่วนขึ้นไปอีกขั้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับมาอยู่ในร่างของตัวเองตอนอายุ 18 ปีได้อีกครั้ง โดยที่แวดล้อมทุกๆ อย่างยังคงเป็นโลกในปัจจุบัน รวมทั้งภรรยาของเขาก็ยังซังกะตายกับชีวิตแต่งงานที่เหน็ดเหนื่อยสาหัสเอาเรื่องเลยเกิน ทำให้เขาต้องใช้โอกาสในครั้งนี้เข้าไปแก้ไขชีวิตและปรับปรุงสิ่งที่ขาดหายไป เพื่อเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

สำหรับซีรีส์18 Again ถือว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการโคจรมาเจอกัน ไม่ว่าจะเป็น “คิมฮานึล” ที่มารับบทเป็น ‘จองดาจอง’ เวิร์กกิ้งมันที่ปวดหัวกับที่ทำงานไม่พอ ยังต้องมาจัดการชีวิตครอบครัวอีก “ยุนซังฮยอน” รับบทเป็น ‘ฮงแดยัง’ หนุ่มใหญ่ที่กำลังเผชิญหน้ากับความปั่นป่วน ในขณะที่ “อีดูฮยอน” ก็รับบทเป็นฉบับวัยรุ่นของฮงแดยัง แต่แท้ที่จริงเขาผู้นี้ก็มีตัวตนที่แท้จริงเป็นอีกคนที่ชื่อว่า ‘โกอูยัง’

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาเผยให้เห็นฉากในร้านอาหาร ฮงแดยัง กำลังพูดกับภรรยาว่า “ทั้งหมดเป็นความผิดของผมเอง ผมขอโทษ” จองดาจอง ตอบกลับสวนมาว่า “ฉันเหนื่อยกับเรื่องนี้จะแย่อยู่แล้วนะ เราหย่าๆ กันซะทีเหอะ” ฝ่ายชายจึงขอโอกาส “ผมจะช่วยเหลือคุณทุกอย่าง ขอร้องเถอะ”

และเมื่อกล้องหมุนเปลี่ยนมุมกล้องไปอีกฝั่งก็พบว่า ฮงแดยัง กลายเป็นเด็กหนุ่มวัย 18 ที่พูดขึ้นมาว่า “ให้โอกาสผมอีกสักครั้งเถอะนะที่รัก” และพูดต่ออีกว่า “ผมรักคุณนะ ดาจอง” เมื่อฝ่ายหญิงเงยหน้าขึ้นมามองก็ตกใจ เพราะกลายเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่สามีตัวเองนั่งอยู่ “ดาจอง คุณเป็นรักแรกและรักเดียวของผม ผมรักคุณนะ” ฮงแดยังในร่างเด็กหนุ่มพูดขึ้นมา ทำให้บรรดาแขกในร้านอาหารต่างพากันมองและซุบซิบกันยกใหญ่ จองดาจองจึงต้องรีบปฏิเสธและทำตัวไม่ถูก ติดตามเรื่องราว ในซีรีส์ 18 Againได้ทาง ดูซีรี่ส์.com

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ 18 Again

  • คิมฮานึล รับบทเป็น จองดาจอง
  • ยุนซังฮยอน รับบทเป็น ฮงแดยอง
  • อีโดฮยอน รับบทเป็น ฮงแดยอง และ โกอูยอง

18 Again


18Again ตอนที่ 1

18Again ตอนที่ 2

18Again ตอนที่ 3

18Again ตอนที่ 4

18Again ตอนที่ 5

18Again ตอนที่ 6

18Again ตอนที่ 7

18Again ตอนที่ 8

18Again ตอนที่ 9

18Again ตอนที่ 10

18Again ตอนที่ 11

18Again ตอนที่ 12

18Again ตอนที่ 13

18Again ตอนที่ 14

18Again ตอนที่ 15

18Again ตอนที่ 16 (จบ)